The Global City TP Thủ Đức - Thỏa mãn tiêu chuẩn “tam cận”

Tin cùng chủ đề: Tin tức căn hộ chung cư

20/05/2022

The Global City TP Thủ Đức - Thỏa mãn tiêu chuẩn “tam cận”

Vị trí luôn là một trong những yếu tố hàng đầu được các khahcs hàng và nhà đầu tư quan tâm khi xuống tiền vào một dự án bất động sản. Được coi là thỏi nam châm hút khách tại thời điểm hiện tại, The Global City Tp Thủ Đức sở hữu vị trí kim cương hiếm có, đáp ứng tiêu chí vàng của một siêu phẩm bất động sản - Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ.

Nhất cận thị - The Global City TP Thủ Đức kề cận với nhiều khu đô thị lớn

Tọa lạc ngay trung tâm Tp Thủ Đức, tâm điểm phía Đông Sài Gòn nơi có tốc độ phát triển hạ tầng vượt trội với loạt đô thị lớn bùng nổ, The Global City Tp Thủ Đức được bao quanh hàng loạt các dự án, khu đô thị đẳng cấp hiện hữu. Một mặt dự án nằm tiếp giáp ngay với khu Saigon Sports City của Keppel Land và Keppel Urban Solutions thuộc Keppel Group. Việc nằm gần các khu đô thị lớn mang tới lợi thế vượt trội cho dự án The Global City Tp Thủ Đức với hệ sinh thái tiện ích tiệm cận đa dạng cùng cộng đồng cư dân văn minh, thời thượng. Sự đồng bộ về hạ tầng, dân sinh đông đúc nhộn nhịp cũng là yếu tố đảm bảo giá trị cho dự án.

Hơn thế, Theo quy hoạch của Thành Phố Thủ Đức thì vị trí The Global City còn nằm cạnh bên Khu liên hợp Thể Dục Thể Thao Quốc Gia Rạch Chiếc, là một trong 6 trung tâm lõi của Thủ Đức. Chính vì thế sau khi các quy hoạch được hoàn thiện một cách đồng bộ thì các cư dân tương lai The Global City Tp Thủ Đức có thể thuận tiện di chuyển tới mọi khu vực lân cận và dễ dàng tận hưởng các dịch vụ, tiện ích sẵn có, đẳng cấp nhất của Thành phố.

Nhị cận giang - Tiếp giáp với sông Rạch Chiếc

Một trong những điểm đắt giá của vị trí The Global City Tp Thủ Đức chính là cận giang - nằm giáp ngay sông Rạch Chiếc được thừa hưởng dòng chảy hiền hoà và thịnh vượng. 

Vị trí ven sông vẫn luôn là vị trí đắt giá và được đánh giá cao bởi sống gần sông cư dân không chỉ được thừa hưởng không khí mát lành quanh năm mà còn có giá trị phong thuỷ tốt, mang tới bình an và sự thịnh vượng.

Từ xưa tới nay những dự án ven sông luôn có giá trị cao và tiềm năng đầu tư tốt, nhất là khi quỹ đất ven sông có hạn thì sức hút của The Global City lại càng lớn.

Tam cận lộ - Vị trí tâm điểm giao thương 

Vị trí The Global City Tp Thủ Đức cực kỳ đắc địa khi kề cận với loạt giao thông trọng điểm. Nằm ngay tại nút giao giữa cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây và đường Đỗ Xuân Hợp, từ đây có thể kết nối nhanh chóng tới nhiều trục đường huyết mạch, lưu thông về trung tâm lõi cũng như các khu vực lân cận.

Vị trí khu đô thị còn nằm tiếp giáp với Quận 9, có trục đường “xương sống” là tuyến đường Liên Phường giúp kết nối với trucj đường Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân Hợp, Vành Đai 2 và kết thúc ở Vành Đai 3 nên về giao thông của dự án vô cùng thuận tiện.

Ngoài ra The Global City TP Thủ Đức còn gần 3 trục đường quan trọng nhất của Khu vực đó là cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Vành Đai 2 và trục đường Đại lộ Võ Văn Kiệt – Mai Chí Thọ – Xa Lộ Hà Nội – Quốc lộ 1A.

Có thể thấy với lợi thế sở hữu vị trí đắc địa, nên cư dân của The Global City TP Thủ Đức có thể thuận tiện di chuyển tới các địa điểm về tiện ích, dịch vụ đảm bảo cuộc sống năng động chuẩn hiện đại. 

Đáp ứng tiêu chí vàng - tam cận, The Global City khẳng định là dự án đắt giá nhất hiện nay với tiềm năng sinh lời vượt trội.

Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, dự án The Global City đã và đang tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường. Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án The Global City quận 2 Tp Thủ Đức, Quý khách vui lòng tham khảo tại link: https://theglobalcityq2.vn/. Chân thành cảm ơn!

GIỚI THIỆU - CHỦ ĐẦU TƯ - TỔNG QUAN - VỊ TRÍ - MẶT BẰNG - TIỆN ÍCH - GIÁ & PTTT - TIẾN ĐỘ