3 lý do nên đầu tư Lancaster Legacy Trung Thuỷ Group

Tin cùng chủ đề: Tin tức căn hộ chung cư

14/06/2022

3 lý do nên đầu tư Lancaster Legacy Trung Thuỷ Group

Ghi danh dự án hot nhất trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh trong năm 2022, dự án Lancaster Legacy Trung Thuỷ Group không chỉ là đích đến an cư lý tưởng mà còn là lựa chọn đầu tư khôn ngoan thời điểm hiện tại. Vậy đâu là lý do nên đầu tư vào dự án? Dưới đây là 3 nguyên nhân lý giải vì sao Lancaster Legacy là cánh cửa đầu tư vàng hiện nay.

Thị trường trung tâm đã “cạn kiệt” nguồn cung

Yếu tố thị trường luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu khi lựa chọn một kênh đầu tư. Trong hai năm trở lại đây, nguồn cung bất động sản trung tâm bị giảm mạnh do những yếu tố từ sự quản lý của chính quyền, dịch bệnh và quỹ đất khan hiếm. Trong khi đó nhu cầu thị trường vẫn là rất lớn. Đặc biệt sau những tác động từ dịch bệnh, lạm phát tăng cao, các nhà đầu tư và khách hàng có dòng tiền nhàn rỗi có xu hướng dồn tiềm lực về những tài sản hiện hữu và bất động sản là lựa chọn hàng đầu. Cán cân cung cầu có sự chênh lệch rõ rệt và đây cũng chính là cơ hội cho những dự án ra mắt đúng thời điểm.

Với nguồn cung hạn chế thì giá trị bất động sản càng được đẩy lên cao. Theo các chuyên gia cho biết, quỹ đất tại khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh gần như đã hết, việc chiếm hữu một vị trí đẹp ngay trung tâm lõi chính là nhân tố giúp gia tăng giá trị cho dự án Lancaster Legacy Trung Thủy Group. Dự án chắc chắn sẽ không ngừng gia tăng giá trị, mang tới lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư.

Chưa kể đến, thành phố đang triển khai những kế hoạch quy hoạch đồng bộ, biến quận 1 trở thành quận kiểu mẫu của toàn thành phố với sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông. Khi hạ tầng càng phát triển thì giá trị bất động sản khu vực càng tăng cao. Và Lancaster Legacy Trung Thủy Group đương nhiên được hưởng lợi lớn từ lợi thế vị trí. Với những nhà đầu tư sành sỏi, triển vọng dự án là không khó để nhìn nhận, bởi vậy mà đây thực sự là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ.

Sức hút dự án cao cấp đảm bảo tiềm năng cho thuê

Bên cạnh triển vọng tăng giá từ thị trường thì sức hút của một dự án hạng sang tại trung tâm cũng là nhân tố đảm bảo giá trị đầu tư cho dự án Lancaster Legacy Trung Thủy Group.

Theo thống kê mới nhất, tại thành phố Hồ Chí Minh hiện có 203 dự án căn hộ, với tổng nguồn cung là 241.000 căn. Trong đó, phân khúc hạng sang và siêu sang chỉ chiếm khoảng 7%, phân khúc trung cấp là 38% và phân khúc dự án cao cấp là 30%. 

Theo TS. Trần Nguyễn Minh Hải - một chuyên gia BĐS cao cấp cho biết, thành phố hiện nay có gần 100 khu chung cư cao cấp được phân loại theo giá cả, vị trí và tiện ích. Tuy nhiên, nếu xét tới tất cả những yếu tố về vị trí, kiến trúc, thiết kế căn hộ, không gian sống, tính hiện hữu tiện ích, cộng đồng dân cư… thì không phải dự án nào cũng có thể đáp ứng tiêu chuẩn. Có thể nói thị trường luôn thiếu hụt những dự án chất lượng thực sự. 

Và một dự án với tiêu chuẩn chuẩn sang, thừa hưởng những tinh hoa từ thương hiệu cao cấp lừng danh như Lancaster Legacy Trung Thủy Group đương nhiên sẽ dễ dàng hấp thụ khách hàng và đảm bảo tiềm năng cho thuê vượt trội. Với những ưu thế về vị trí siêu đắt giá, không gian đẳng cấp với thiết kế sang trọng, mật độ xây dựng thấp, tiện ích và dịch vụ chất lượng, dự án là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng thượng lưu, những khách thuê nước ngoài. Điều này đảm bảo công suất cho thuê và tỷ suất sinh lời lớn cho các chủ sở hữu.

Lancaster Legacy Trung Thuỷ Group - Tài sản bền vững trong tương lai

Hơn thế với một sản phẩm đáng đầu tư thì sự minh bạch trong pháp lý và quyền sở hữu càng được quan tâm. Với pháp lý vững vàng và quyền sở hữu lâu dài, Lancaster Legacy Trung Thủy Group xứng đáng là lựa chọn an tâm đầu tư. Đây vừa là nơi an cư lý tưởng, đầu tư hấp dẫn và là tài sản truyền đời cho con cháu.

Với những ưu thế trên, Lancaster Legacy Trung Thủy Group thực sự là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ cho các khách hàng thông thái.

Với những ưu thế vượt trội, không khó có thể khẳng định, dự án Lancaster Legacy là siêu phẩm mới, tâm điểm nóng trên thị trường Sài Gòn 2022. Xem thêm thông tin bảng giá bán mới nhất, mặt bằng chi tiết tại: https://lancasterlegacyq1.com/

TỔNG QUAN - VỊ TRÍ - MẶT BẰNG - TIỆN ÍCH - CHỦ ĐẦU TƯ - GIÁ VÀ PTTT - TIẾN ĐỘ