Đánh giá tiềm năng sinh lời tại dự án iD Junction Long Thành

Tin cùng chủ đề: Tin tức căn hộ chung cư

20/01/2022

Đánh giá tiềm năng sinh lời tại dự án iD Junction Long Thành

ID Junction Long Thành hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản. Khi lượng tìm kiếm thông tin dự án như: bảng giá ID Junction mới nhất, vị trí dự án ID Junction, tiện ích dự án, dự án tiềm năng dự án ID Junction Long Thành,… đang tăng lên từng ngày. Trong bài viết này, ID Junction sẽ tiết lộ những tiềm năng hiếm có mà Dự án mang lại.

Chủ đầu tư Dự án ID Junction Long Thành là ai?

Tây Hồ Group tiền thân là Công ty Tây Hồ. Tập đoàn thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng - Bộ Quốc phòng. Tính đến nay đã hơn 27 năm hình thành và phát triển.

Sau khi cổ phần hóa năm 2006 đến nay. Tây Hồ Group đã trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp và uy tín tại thị trường Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước nói riêng và Đông Nam Bộ nói riêng. Với các sản phẩm đa dạng như nhà cao tầng, chung cư cao cấp, khu công nghiệp, khu đô thị thông minh.

Với phương châm lấy con người làm trung tâm. Sản phẩm của Tây Hồ Group luôn hướng tới những giá trị bền vững và thân thiện với môi trường . Hiện nay, Tập đoàn đã trở thành đối tác tin cậy của Công ty trong các lĩnh vực quy hoạch, thiết kế, công nghệ, xây dựng và vận hành ...

Không chỉ vậy, Tây Hồ còn tích cực kiến ​​tạo dòng sản phẩm bất động sản giàu tính cộng đồng, hài hòa với thiên nhiên, góp phần kiến ​​tạo nên chuẩn mực sống hiện đại, văn minh, tạo trải nghiệm khác biệt. Tất cả đều lấy cảm hứng từ phương châm gìn giữ và đa dạng hóa các giá trị tinh thần và vật chất cho thế hệ mai sau.

Ngày 24/03/2021 đã diễn ra Lễ khởi công dự án Khu đô thị ID Junction Long Thành do Tây Hồ Group làm chủ đầu tư. Tại buổi lễ, bà Nguyễn Hương Giang - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tây Hồ (Tây Hồ Group) đã đến dự. Và dự án được ra mắt vào ngày 6 tháng 5 năm 2021, tại trung tâm hội nghị Park Hyatt, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. HCM.

Tại sao nên đầu tư vào ID Junction Long Thành?

Pháp lý vững chắc, đầu tư an toàn

Khu đô thị ID Junction đã hoàn thiện đầy đủ các thủ tục pháp lý như chủ trương đầu tư, đền bù đất cho các hộ dân, thủ tục giao đất, quy hoạch 1/500, xin phép xây dựng và khởi công dự án. …

Hợp tác với các đơn vị, doanh nghiệp uy tín

Cùng với Tập đoàn Tây Hồ và Công ty Cổ phần Long Thành Riverside, đơn vị phát triển dự án khu đô thị phức hợp ID Junction còn có các đối tác như: Đơn vị tư vấn giàu kinh nghiệm và am hiểu địa phương (B + H Canada, Aurecon-Australia, RSP - Singapore); Tư vấn giám sát Artelia - Pháp; Các ngân hàng đối tác (Ngân hàng TMCP Quân đội MB Bank; Ngân hàng TMCP Tiên Phong) cùng phát triển Dự án.

Đón đầu làn sóng hạ tầng đô thị

Tọa lạc tại trung tâm thị trấn Long Thành, Long Thanh district , tỉnh Đồng Nai. Khu đô thị thừa hưởng lợi thế về hạ tầng giao thông quy hoạch tỷ đô “sân bay quốc tế Long Thành”.

Khu đô thị phức hợp chú trọng mảng xanh

ID Junction Long Thành có mật độ xây dựng chỉ 25% và tổng diện tích cây xanh, mặt nước chiếm hơn 50%. Ngoài ra, dự án còn được thiên nhiên ưu đãi với 2 mặt giáp sông và kênh rạch tự nhiên mang đến cho cư dân không gian sống thoáng mát, trong lành khi trở thành chủ nhân của dự án.

Giá trị sinh lời tăng lên

Dự án sân bay quốc tế đã tác động mạnh đến thị trường bất động sản Long Thành thời gian qua. Dự báo năm 2030, việc đưa Long Thành lên thành phố sẽ càng tăng thêm sức nóng và tạo đà cho bất động sản nơi đây tiếp tục bứt phá ấn tượng. Đầu tư vào dự án ID Junction hứa hẹn sẽ là bước đi khôn ngoan của khách hàng với tiềm năng sinh lời cao hiếm có mà nó mang lại.

XEM THÊM MẪU NHÀ: Garden Shophouse | The Spring | The Spring Plus | The Bliss | The Infinity