High Intela

High Intela

Tổng quan High Intela

Căn hộ thông minh High Intela Quận 8 nằm trong chuỗi dự án căn hộ thông minh của chủ đầu tư LDG Group ở thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Intela [Bình Chánh] - West Intela [Quận 8] & High Intela [Quận 8]), LDG đầu tư và phát triển dự án High Intela với sự kết hợp giữa không gian xanh đi liền cùng công nghệ. Mọi thiết kế của High Intela đều đạt tiêu chuẩn căn hộ theo tiêu chí của Quốc Tế mang đậm phong cách Singapore. Sở hữu vị trí đặc địa, nằm trên tuyến đường huyết mạch của thành phố, đại lộ Võ Văn Kiệt.

Phối cảnh dự án căn hộ High Intela

Sau một thời gian ấp ủ, đầu năm 2020 LDG Group rục rịch triển khai lại dự án High Intela với giá bán chỉ từ 30 - 33 triệu/m2, theo thông báo từ phía chủ đầu tư LDG dự án High Intela đã hoàn thiện bộ pháp lý, đặt những bước đầu vững chắc cho quá trình phát triển lâu dài của dự án đảm bảm được niềm tin trọn vẹn của khách hàng.

Thông tin căn hộ thông minh High Intela Quận 8

 • Tên dự án: Auris City - Tên thương mại: High Intela
 • Chủ đầu tư: LDG Group
 • Vị trí / địa chỉ: đại lộ Võ Văn Kiệt - phường 16 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh
 • Quy mô dự án: 
  • Tổng diện tích: 8,800m2
  • Tổng Block: 2 Block A & B - Cao 22 tầng (Tầng 1&2 TTTM & tiện ích cộng đồng - Tầng 3 để xe - Tầng 4 căn hộ sân vườn - Tầng 5 đến 21 căn hộ thông minh)
  • Số lượng căn hộ: 540 căn hộ.
  • Mật độ xây dựng: 43%
 • Loại hình phát triển: Căn hộ - TTTM - Căn hộ sân vườn
 • Nhà thầu xây dựng: Dự kiến Coteccons / Hòa Bình
 • Đơn vị quản lý: Đang cập nhật...
 • Pháp lý:
  • Người Việt Nam: Sở hữu lâu dài
  • Người nước ngoài: 50 năm (theo quy định hiện hành của nhà nước Việt Nam)
 • Khởi công xây dựng: Quý II/2020
 • Dự kiến bàn giao: Quý II / 2022

Vị trí High Intela

Căn hộ High Intela được triển khai trên quỹ đất 8,800m2 nằm tại trục đường đại lộ Võ Văn Kiệt - Phường 16 - Quận 8 - Thành Phố Hồ Chí Minh. Được cho là vị trí vô cùng đắc địa tiếp cận dễ dàng các trục giao thông huyết mạch của TP HCM tiêu biểu phải kể đến như những đường đại lộ Đông - Tây, đường An Dương Vương, Vành Đai Trong,... Từ High Intela cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến trung tâm hành chính Quận 1 và đi đến những miền Tây Việt Nam, đây được cho là điểm sáng của dự án vì là cửa ngõ phía Tây Nam của thành phố, nằm liên kề khu làng đại học Nguyễn Văn Linh.

Vị trí dự án căn hộ High Intela
Vị trí dự án căn hộ High Intela

Di chuyển từ dự án High Intela đến các Quận 5 & bến xe Miền Tây chỉ 3Km, cách khu vực trung tâm Quận 1 chỉ chưa đến 7 Km cùng với đó sự đầu tư về hạ tầng của Quận 8 đã hiện hữu và đồng bộ với hệ thống giao thông xung quanh khu vực đã làm nên vẻ đẹp, rộng rãi giúp lưu lượng lưu thông đảm bảo thuận tiện, nhanh chóng. Trong tương lai không xa khi thành phố triển khai dự án truyến đường Vành Đai Trong đưa vào hoạt động thì sẽ là yếu tố giúp High Intela phát triển vượt bậc về tiện nghi của cuộc sống cũng như giá trị đầu tư cho khách hàng sở hữu căn hộ High Intela.

Kết nối thuận tiện dự án High Intela
Kết nối thuận tiện dự án High Intela

Thiết kế High Intela

Căn hộ thông minh High Intela được thiết kế đồng bộ cùng những tiện ích trong dự án với 2 Block A & B làm trung tâm bố trí căn hộ cao 22 tầng. Mồi tháp có 15 căn / sàn theo thiết kế chính từ căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ (64,5m2 - 84,8m2). Được khách hàng phản hồi với diện tích không căn hộ không quá nhỏ, phù hợp mục đích sử dụng cho những gia đình năng động yêu thích không gian sinh hoạt rộng rãi.

Mặt bằng thiết kế toàn dự án High Intela

Mặt bằng bố trí tổng thể dự án High Intela
Mặt bằng bố trí tổng thể dự án High Intela

Mặt bằng thiết kế tầng Block A & B

Mặt bằng Block A & B tầng 4 - High Intela
Mặt bằng Block A & B tầng 4 - High Intela

Mặt bằng Block A & B tầng 5 đến 21 - High Intela
Mặt bằng Block A & B tầng 5 đến 21 - High Intela

Mặt bằng thiết kế căn hộ High Intela

Căn hộ High Intela với thiết kế 2 phòng ngủ / 2+1 phòng ngủ / 3 phòng ngủ có đa dạng loại diện tích với căn hộ 2PN 64,5m2 nhiều nhất ở dự án, với mỗi vị trí căn hộ được thiết kế thích hợp và tối ưu được diện tích sử dụng cho khách hàng. Dưới đây là những thiết kế căn hộ của High Intela.

Mặt bằng thiết kế 2 phòng ngủ High Intela

Loại căn hộ 2 phòng ngủ ở High Intela có đa dạng loại diện tích từ 64,5m2 - 65,2m2 - 69,8m2 - 72,7m2 với chung loại bố trí gồm 1 Bancol / 1 phòng khách / 2 phòng ngủ / 2 toilet / 1 logia đầy đủ tính năng của một căn hộ cho khách hàng sự thuận tiện nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Mặt bằng căn hộ 64,5m2 - High Intela
Mặt bằng căn hộ 64,5m2 - High Intela

Mặt bằng căn hộ 65,2m2 - High Intela
Mặt bằng căn hộ 65,2m2 - High Intela

Mặt bằng căn hộ 69,8m2 - High Intela
Mặt bằng căn hộ 69,8m2 - High Intela

Mặt bằng căn hộ 72,7m2 - High Intela
Mặt bằng căn hộ 72,7m2 - High Intela

Mặt bằng thiết kế căn hộ 2 + 1 phòng ngủ High Intela

Mặt bằng căn hộ 77,5m2 - High Intela
Mặt bằng căn hộ 77,5m2 - High Intela

Mặt bằng thiết kế 3 phòng ngủ High Intela

Mặt bằng căn hộ 84,7m2 - High Intela
Mặt bằng căn hộ 84,7m2 - High Intela

Tiện ích High Intela

Tiện ích nội khu

Căn hộ High Intela với thiết kế, xây dựng & đầu tư hệ thống tiện ích nội khu nhằm phục vụ tốt nhất những sinh hoạt hàng ngày của cư dân, LDG Group sử dụng những hệ thống công nghệ 4.0 đi vào kết hợp cũng những tiện ích vượt trội ở dự án. Các gia đình & cư dân khi sinh sống ở dự án High Intela sẽ không cần phải lo lắng về thiếu thốn không gian vui chơi, sinh hoạt cho phát triển của trẻ em. Những tiện ích nổi trội như: nhà trẻ, khu vui chơi dành cho trẻ em, hồ bơi, trung tâm thương mại,...

Cửa hàng tiện lợi tại High Intela
Cửa hàng tiện lợi tại High Intela

Khu công viên High Intela
Khu công viên High Intela

Nhà trẻ tại căn hộ High Intela
Nhà trẻ tại căn hộ High Intela

Khu vui chơi trẻ em dự án căn hộ High Intela
Khu vui chơi trẻ em dự án căn hộ High Intela

Hồ bơi dự án High Intela
Hồ bơi dự án High Intela

Tiện ích ngoại khu

Ngoài những tiện ích kể trên, High Intela còn được thửa hưởng những tiện ích ngoại khu nhờ vào vị trí đắc địa trên tuyến đường đại lộ Võ Văn Kiệt, cư dân của High Intela sẽ dễ dàng tiếp cận/sử dụng những tiện ích như các rạp chiếu phim Galaxy, TTTM AOEN Mall, siêu thị Big C/Co.op Mart, chuối cửa hàng tiện lợi Circle K, công viên trung tâm, trường học, bệnh viện...

Tiện ích ngoại khu dự án High Intela
Tiện ích ngoại khu dự án High Intela

Thanh toán High Intela

Giá bán căn hộ High Intela

Căn hộ High Intela được LDG Group rao bán với mức giá từ 30 - 33 triệu / m2. Hiện tại dự án đang trong quá trình nhận giữ chỗ với 50 triệu / số thứ tự. Với mức giá bán này dự kiến dự án High Intela sẽ có mức giá cho mỗi loại căn hộ như sau:

Giá bán căn hộ 2 phòng ngủ High Intela

 • 64,5m2: 1.935 tỷ / diện tích thông thủy
 • 65,2m2: 1.956 tỷ / diện tích thông thủy
 • 69,8m2: 2.094 tỷ / diện tích thông thủy
 • 72,7m2: 2.181 tỷ / diện tích thông thủy

Lưu ý: Giá bán có thể thay đổi với vị trí căn hộ và tầng của dự án.

GIá bán căn hộ 3 phòng ngủ High Intela

 • 84,8m2: 2.544 tỷ / diện tích thông thủy

Phương thức thanh toán

Thanh toán theo tiến độ xây dựng, thanh toán theo mốc thời gian cố định (2-3/tháng thanh toán 1 lần), thanh toán theo phương thức vay ngân hàng tối đa 70% giá trị căn hộ.

Tiến độ High Intela

Tiến độ dự án High Intela sẽ được cập nhật liên tục tại mục tin tức dự án High Intela, cập nhật hình ảnh hiện trạng dự án, tình trạng thi công xây dựng. Quý khách hàng quan tâm về tiến độ dự án High Intela có để đăng ký nhận thông tin tại PKD dự án Hotline: 0779774555 để nhận thông tin tiến độ mới nhất của dự án. Mọi thông tin liên quan của dự án High Intela trực tiếp từ chủ đầu tư, chính sách bán hàng và hàng ngàn tin tức khác.

Hiện tại cập nhật tiến độ dự án High Intela vào ngày 11/03/2020, dự án High Intela đã xây dựng xong phần móng và có biên bản nghiệm thu, dự án chuẩn bị được cấp giấy phép xây dựng phần thân và khởi động lại tiến độ. Dưới đây là một số hình ảnh về hiện trạng thực tế của dự án High Intela.

Hình ảnh tiến độ dự án High Intela

Hình ảnh tiến độ dự án High Intela

Hình ảnh tiến độ dự án High Intela

Hình ảnh tiến độ dự án High Intela

Hình ảnh tiến độ dự án High Intela

Chủ đầu tư High Intela

High Intela Quận 8 - Do chủ đầu tư Công ty CP Đầu Tư LDG gọi tắt là LDG Group làm nhà đầu tư và phát triển chủ lực của dự án. LDG Group với tiềm lực kinh tế vững chắc khi mà tham gia vào sàn giao dịch chứng khoán HoSE với số vốn được niêm yết lên đến hơn 2.000 tỷ đồng cùng giá trị của công ty ước tính lên đến 5.000 tỷ đồng... Ngoài ra LDG Group còn sở hữu kinh nghiệm phát triển bất động sản phong phú với nhiều dự án triển khai tại các khu vực như Đồng Nai, Long An,...

Logo chủ đầu tư LDG Group
Logo chủ đầu tư LDG Group

Tin tức liên quan

3 lý do nên đầu tư Lancaster Legacy Trung Thuỷ Group

Ghi danh dự án hot nhất trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh trong năm 2022, dự án Lancaster Legacy Trung Thuỷ Group không chỉ là đích đến an cư lý tưởng mà còn là lựa chọn đầu tư khôn ngoan thời ...

The Global City TP Thủ Đức - Thỏa mãn tiêu chuẩn “tam cận”

Vị trí luôn là một trong những yếu tố hàng đầu được các khahcs hàng và nhà đầu tư quan tâm khi xuống tiền vào một dự án bất động sản. Được coi là thỏi nam châm hút khách tại thời điểm hiện tại, The Gl...

ID Junction: Hàn Quốc đầu tư vào Đồng Nai 422 dự án với tổng vốn đăng ký hơn 6,9 tỷ USD

Ngày 19-4, ông Kang Myongil, tân Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với tỉnh Đồng Nai về việc hợp tác trên lĩnh vực kinh tế- xã hội. Tiếp đoàn có Bí thư Tỉnh ủy, ...

Bình luận