Hưng Thịnh ra mắt 50 căn hộ đẹp nhất tại dự án Q7 Boulevard quận 7

Tin cùng chủ đề: Tin tức căn hộ chung cư

27/04/2020

Hưng Thịnh ra mắt 50 căn hộ đẹp nhất tại dự án Q7 Boulevard quận 7

Công ty CP Đầu tư Bất động sản Hưng Thịnh sẽ giới thiệu những căn cuối cùng của dự án Q7 Boulevard với 50 căn hộ diện tích từ 45m2 đến 75m2 vào tháng 5 này với nhiều chính sách cực kỳ ưu đãi từ chủ đầu tư Hưng Thịnh.

Theo đại diện chủ đầu tư, dự án Q7 Boulevard cao 24 tầng có 2 tầng hầm để xe, cung cấp 600 căn hộ ra thị trường, với diện tích linh hoạt từ 50m2 đến 74m2, phù hợp đa dạng nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng. Dự án sở hữu tầm nhìn panorama ôm trọn thành phố, mang đến cuộc sống xanh đầy đủ tiện ích cho các công dân toàn cầu tại phía Nam thành phố. Từ ban công căn hộ, cư dân có thể thu trọn tầm mắt về sông Phú Xuân, khu đô thị Phú Mỹ Hưng và toàn cảnh thành phố.

Phối cảnh căn hộ Q7 Boulevard
Phối cảnh căn hộ Q7 Boulevard

Căn hộ Q7 Boulevard nằm trên trục đường Nguyễn Lương Bằng - tuyến đường doanh thương sôi động ngay cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Nhờ ưu thế vị trí, căn hộ Q7 Boulevard hưởng lợi hàng loạt các tiện ích trong đô thị Phú Mỹ Hưng như: trung tâm thương mại Crescent Mall, trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn; bệnh viện quốc tế; công viên ven sông dài 1,3km. Dự án còn sở hữu 3 tầng trung tâm thương mại, phòng tập gym, yoga, spa, cà phê sân vườn (tầng 4), bbq và coffee sân thượng nội khu...

Ngoài ra, dự án còn hưởng lợi từ hệ thống trường học chất lượng cao trong và ngoài nước: Nam Sài Gòn, Canada, Đài Bắc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tôn Đức Thắng, RMIT... cùng các khu shophouse. Nằm cạnh dự án là chợ Phước Long (một trong những chợ truyền thống lâu đời nhất quận 7).

"Vị trí của dự án sẽ còn tăng giá trị trong tương lai khi kế hoạch triển khai các cao ốc thương mại đang được thực hiện đoạn từ Nguyễn Lương Bằng - Nguyễn Văn Linh đến cầu Cả Cấm 2. Vài năm tới, toàn bộ cao ốc trên trục đường này sẽ được xây cao tầng, tương tự như những đại lộ thương mại sầm uất", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Ông Nguyễn Nam Hiền , Chủ tịch Hội đồng quản trị, người đại diện pháp luật của Công ty Hưng Thịnh cho biết, Yếu tố pháp lý là một trong những lợi thế khiến dự án thu hút nhiều nhà đầu tư. Theo chủ đầu tư Hưng Thịnh , Căn hộ Q7 Boulevard là một trong những dự án hoàn chỉnh pháp lý gồm: giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất...

“Q7 Boulevard được chúng tôi đầu tư bài bản và đặt nhiều tâm huyết với mong muốn kiến tạo cho cư dân một sản phẩm bất động sản phù hợp với xu thế phát triển của thành phố. Không chỉ chuẩn bị các vấn đề về pháp lý chỉnh chu trước khi mở bán, chúng tôi mong muốn mang đến cho cư dân cuộc sống nghĩ dưỡng ngay chính ngôi nhà của mình", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Các chuyên gia đánh giá, với điểm mạnh về vị trí, thiết kế căn hộ, pháp lý đầy đủ thì 50 căn hộ phiên bản giới hạn của Q7 Boulevard không chỉ là lựa chọn an cư của khách hàng mà còn là kênh đầu tư tiềm năng.

Liên hệ : Phòng Kinh Doanh Tập Đoàn Hưng Thịnh
Địa Chỉ : Tầng Trệt Chung Cư Citizen, Đường 9A, Khu Trung Sơn, X.Bình Hưng, H.Bình Chánh, TP.HCM
Hotline: 0902481155
Website : Timcanho.com.vn