Giới thiệu về Duancanho.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC TRIỆU PHÚ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC TRIỆU PHÚ (TP INVEST) được thành lập vào ngày 06.07.2016 với sứ mệnh mang lại những giá trị gia tăng cho khách hàng trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản và giải pháp bán hàng cho các chủ đầu tư dự án. 

Tên tiếng Anh: TRIEU PHU REAL ESTATE INVESTMENT CORPORATION

Thành viên sáng lập:

1) Ông Trần Hoài Bảo – CT HĐQT
2) Ông Nguyễn Nhật Long – Thành viên HĐQT
3) Bà Ngô Thị Mỹ Nhung – Thành viên HĐQT
4) Ông Trần Vân – Thành viên HĐQT

TỔNG QUAN TP INVEST

TẦM NHÌN

Từ 2025: Trở thành Chủ đầu tư dự án và trở thành Công ty Đại chúng. Trở thành một chủ đầu tư bất động sản hàng đầu. Xây dựng nên những cộng đồng sống nhân văn, góp phần nâng cao chất lượng sống người dân.

SỨ MỆNH

Là đơn vị chuyển giao giá trị hoàn hảo từ Chủ đầu tư đến khách hàng thông qua Môi giới BĐS chuyên nghiệp. Góp phần kiến tạo cộng đồng sống nhân văn bằng những dự án do chính công ty phân phối, phát triển.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trung thực – Chuyên nghiệp – Nhiệt Huyết – Học tập không ngừng – Hỗ trợ đồng đội – Chủ động với sự thay đổi

QUAN ĐIỂM QUẢN TRỊ

Nhân viên -->> Quản lý cấp trung -->> Lãnh đạo

TRIẾT LÝ KINH DOANH

nhân viên TPInvest

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Áp dụng mô hình Kim Tự Tháp Ngược: quyền lợi của nhân viên được đặt lên cao nhất trong tổ chức. Chú trọng xây dựng văn hoá doanh nghiệp, mang lại hạnh phúc cho từng nhân viên; để rồi từ đó nhân viên mới chăm sóc tốt nhất đến khách hàng của mình.

TPI đảm bảo mỗi nhân viên sẽ được hướng dẫn quy trình bán hàng chuyên nghiệp thông qua khoá đào tạo của Học Viện Thành Công. Học viện đào tạo Kinh Doanh Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Chú trọng cả TRƯỚC – TRONG – SAU bán hàng:

  • Trước bán hàng: Nhân viên được đào tạo thật sự chi tiết để thông tin tư vấn đến khách hàng là chuẩn xác.
  • Trong bán hàng: Tác phong bán hàng chuyên nghiệp để tạo được sự tin tưởng nơi khách hàng.
  • Sau bán hàng: Khâu chăm sóc sau bán hàng được đưa lên hàng đầu.

ĐỐI VỚI CHỦ ĐẦU TƯ

TP Invest cung cấp giải pháp bán hàng hiệu quả và chuyên nghiệp bằng một thái độ mạnh mẽ, quyết liệt. Tuy nhiên vẫn sẽ giữ được cái TÂM, không chạy theo doanh số bằng mọi giá. Xây dựng sức mạnh bán hàng dựa trên tính trung thực, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, không làm phát sinh những khiếu nại do tư vấn sai lệch gây ra. Và TPI cam kết sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư đến những căn hộ cuối cùng, kể cả trong thời điểm khó khăn nhất.